10:57 EDT Thứ sáu, 25/05/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19833

Trường THCS Thị trấn Gio Linh: Khai giảng năm học mới 2011- 2012

Đăng lúc: Thứ hai - 05/09/2011 03:06 - Đã xem: 3914 - Phản hồi: 0 - Người đăng bài viết:Lê Điện Biên
Trường THCS Thị trấn Gio Linh: Khai giảng năm học mới 2011- 2012

Sáng ngày 3/9/2011,toàn bộ 868 em học sinh và các cán bộ, giáo viên Trường THCS Thị trấn Gio Linh đã nô nức tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2011- 2012 và đón bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2010 - 2015.

Năm học 2010- 2011 Trường THCS Thị trấn Gio Linh đã thực hiện tốt chủ đề về đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh thực hiệc cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
Phát huy những kết quả đạt được tại lễ khai giảng năm học mới thầy và trò trường THCS Thị trấn Gio Linh đã biểu thị quyết tâm tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, khuyến khích tinh thần tự học và sáng tạo trong mỗi cán bộ, giáo viên và các em học sinh. Quán triệt thực hiện nghiêm túc phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đẩy mạnh phong trào xã hội hóa giáo dục, xây dựng cơ sở vật chất trường lớp học đáp ứng tốt hơn những yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Sau đây là 1 số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

Đ/c Ngô Thị Hương- Bí thư CB,Hiệu trưởng nhà trường - đọc diễn văn khai mạc

Đón học sinh lớp 6 vào trường

Đại biểu trong nghi thức chào cờ

Tiếng trống khai trường

Đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2010-2015