00:50 ICT Thứ tư, 17/01/2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/11/2012 06:40 - Đã xem: 3890 - Phản hồi: 0 - Người đăng bài viết:Lê Điện Biên

Thân gửi các thế hệ cựu học sinh trường THCS TT Gio Linh! Trước hết xin thay mặt các thế hệ lãnh đạo, CBGV - NV trường THCS TT Gio Linh gửi tới các cựu học sinh của nhà trường hiện đang công tác khắp mọi miền đất nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Các em thân mến ! Như các em đã biết, trường THCS TT Gio Linh (Tiền thân là trường cấp II Gio Châu) là mái trường có bề dày thành tích và truyền thống dạy tốt -học tốt. Các kỳ thi học sinh giỏi, các phong trào thi đua nhà trường luôn dẫn đầu trong huyện, tỉnh. Trường THCS TT Gio Linh là trường học đầu tiên của tỉnh Quảng Trị đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2010 - 2015 và trở thành điểm trung tâm, địa chỉ đáng tin cậy của phụ huynh học sinh và nhân dân địa phương. Năm hoc 2011 - 2012 vừa qua nhà trường vinh dự đón nhận cờ thi đua xuất sắc do UBND Tỉnh Quảng Trị trạo tặng, một lần nữa ghi thêm mốc son mới cho sự phát triển của nhà trường.

Các em thân mến !
Từ khi thành lập trường đến nay, các thế hệ học sinh của nhà trường đã tiếp tục học tập, công tác và tạo lập cơ nghiệp, nay có nhiều người đã đỗ đạt cao và trưởng thành nhưng chưa có điều kiện lưu lại bảng vàng truyền thống của nhà trường.
Năm học này, nhân kỷ niệm 40 năm thành lập trường, 30 năm ngày "Nhà giáo Việt nam " nhà trường có kế hoạch biên soạn cuốn lịch sử và xây dựng phòng truyền thống để đưa vào giáo dục các thế hệ học sinh. Tuy nhiên, để biên soạn cuốn lịch sử và xây dựng phòng truyền thống nhà trường trong 40 năm qua thì còn gặp nhiều khó khăn như thiếu thông tin, hình ảnh, hiện vật lưu giữ của thầy cô và học sinh qua các thế hệ, thiếu kinh phí để tập hợp, trưng bày, in ấn...
Vì vậy, qua bức thư này, BGH nhà trường kêu gọi các thế hệ cựu học sinh cùng chia sẻ, giúp đỡ với tấm lòng hướng về quê hương , về mái trường nơi ghi dấu bao kỷ niệm thời niên thiếu, với tình cảm " Uống nước nhớ nguồn" để hỗ trợ nhà trường về các thông tin, tư liệu, hình ảnh, kinh phí ...góp phần xây dựng phòng truyền thống và biên soạn cuốn lịch sử nhà trường để sớm đưa vào sử dụng.
Nhà trường thành lập ban đón tiếp và ghi danh những tổ chức, cá nhân ủng hộ nhà trường vào"Bảng vàng danh dự". Tất cả những ủng hộ về vật chất sẽ được nhà trường sử dụng đúng mục đích và công khai minh bạch. Mọi sự hỗ trợ ,giúp đỡ xin liên hệ theo địa chỉ :
Trường THCS TT Gio Linh -Huyện Gio Linh -Tỉnh Quảng Trị
-         Điện thoại nhà trường : 0533825235
-         ĐT HT  :   0984697315 ( cô Ngô Thị Hương )
-         ĐT PHT : 0915025069 ( cô Nguyễn Thị Lành )
-         Website: http://www.thcsttgiolinhqt.edu.vn/
-         Email : C2ttgiolinh@pgdgiolinh.edu.vn
Do không có điều kiện gửi thư cho tất cả cựu HS nên nhà trường mạn phép xem những em nhận được thư là trưởng ban liên lạc của khóa học để kết nối thông tin và truyền đạt tinh thần của bức thư đến các bạn cùng khóa.
Nhà trường xin cảm ơn mọi sự đóng góp về tinh thần, vật chất của các thế hệ cựu học sinh. Một lần nữa, thay mặt BGH và toàn thể CBGV - NV nhà trường gửi đến các thế hệ học sinh của trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Mong sự hồi âm của các em!
                    TMBGH NHÀ TRƯỜNG

Tác giả bài viết: BGH NHÀ TRƯỜNG