00:52 ICT Thứ tư, 17/01/2018

Thân gửi các thế hệ cựu học sinh trường THCS TT Gio Linh! Trước hết xin thay mặt các thế hệ lãnh đạo, CBGV - NV trường THCS TT Gio Linh gửi tới các cựu học sinh của nhà trường hiện đang công tác khắp mọi miền đất nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Các em thân mến ! Như các em đã biết, trường THCS TT Gio Linh (Tiền thân là trường cấp II Gio Châu) là mái trường có bề dày thành tích và truyền thống dạy tốt -học tốt. Các kỳ thi học sinh giỏi, các phong trào thi đua nhà trường luôn dẫn đầu trong huyện, tỉnh. Trường THCS TT Gio Linh là trường học đầu tiên của tỉnh Quảng Trị đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2010 - 2015 và trở thành điểm trung tâm, địa chỉ đáng tin cậy của phụ huynh học sinh và nhân dân địa phương. Năm hoc 2011 - 2012 vừa qua nhà trường vinh dự đón nhận cờ thi đua xuất sắc do UBND Tỉnh Quảng Trị trạo tặng, một lần nữa ghi thêm mốc son mới cho sự phát triển của nhà trường.

Hiện nay để khẩn trương hoàn thành phòng truyền thống và biên soạn lịch sử nhà trường.Đ/c nào chưa có ảnh đề nghị bổ sung; đ/c nào ảnh mờ, cũ đề nghị đổi.

Hiện nay đã có thời khoá biểu mới của hai khối sáng chiều, các thầy cô và các em hs có thể tham khảo thêm tại :

Thông báo Tuyển sinh vào lớp 10 Trường chuyên Lê Quý Đôn năm học 2012

(Kèm theo Quyết ñịnh số 681/Qð-SGDðT ngày 21/5/2012 của Giám ñốc Sở Giáo dục và ðào tạo Quảng Trị)

Do kế hoạch thay đổi, vậy tất cả các GV Tiếng Anh đều đi học hè này. Vậy đề nghị các trường thông báo và tạo điều kiện cho GV tiếng Anh đi bồi dưỡng tại Huế theo lịch (đã ghi ở danh sách kèm theo): - Đợt 1: Bắt đầu học từ: 28/5/2012. - Đợt 2: Bắt đầu học từ: 16/7/2012. GV tiếng Anh trường nào chưa có tên trong danh sách xin liên hệ kịp thời: 0913226595.

Thực hiện quy trình năm học, sau 1 thời gian bồi dưỡng tập trung tại trường THCS TT Gio Linh, ngày 17/02/2012, phòng Giáo dục và Đào tạo Gio Linh đã tổ chức kỳ thi chọn đội tuyển chính thức học sinh giỏi văn hoá lớp 9 năm học 2011 -2012 dự thi tỉnh. Sau đây là danh sách học sinh được chọn vào đội tuyển chính thức dự thi tỉnh và danh sách học sinh được dự thi để lấy giải cá nhân.

Hiện nay đã có điều chỉnh lại chuyên môn và áp dụng thời khóa biểu mới!Đề nghị các đồng chi theo dõi và thông báo đến học sinh kịp thời

LỊCH THI BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ CẤP THCS NĂM HỌC 2011-2012

Ghi chú: -Khối 8, 9 học sáng, tiết 1 học từ 7 giờ; Khối 6,7 học chiều, tiết 1 vào học từ 13 giờ; Giữa 2 tiết học đổi tiết 10 ph ( không ra chơi sau tiết 2). - Đề nghị các trường THCS TT Gio Linh, Gio Phong thực hiện chương trình đến tiết liền kề tiết dạy thi và không dạy các tiết ở cột tiết PPCT ở bảng trên.

KẾT QUẢ THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ VÒNG 1

KẾT QUẢ THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ TẠI HỘI THI ƯDCNTT VÀO DẠY HỌC CẤP THCS NĂM HỌC 2011-2012

THÔNG BÁO KẾT QUẢ THI GIẢI TIẾNG ANH QUA MẠNG VÒNG 9

Tiếp tục hưởng ứng tích cực hội thi giải Tiếng Anh qua mạng ( Olympic Tiếng Anh), tính đến ngày 15 tháng 10 năm 2011 trường THCS Thị trấn Gio Linh đã có 376 tài khoản tham gia trên tổng số 941 tài khoản của học sinh khối THCS huyện Gio Linh.

Thông báo và CV hướng dẫn điều chỉnh PPCT môn Ngữ văn, Lịch sử của Sở GD&ĐT Quảng Trị

Kết quả thi giải Tiếng Anh qua mạng vòng 8

Xem thêm danh sách thống kê tại đây:

Thông báo đã có PPCT mới của tất cả các môn!

Hiện nay đã có PPCT năm học 2011-2012 của tất cả các môn

Kết quả thi giải Tiếng Anh qua mạng tính đến vòng 5

Thực hiện Quyết định số 4480/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 06 tháng 10 năm 2010 về việc tổ chức cuộc thi giải Tiếng Anh qua mạng dành cho học sinh phổ thông. Nhằm tạo cho học sinh một sân chơi bổ ích trong học tập, rèn luyện, cũng cố kiến thức đã học. Đồng thời tạo cho học sinh một cơ hội đề giao lưu học hỏi, thi thố tài năng với học sinh trong trường nói riêng và trên cả nước nói chung.

Thời khóa biểu mới!

Hiện nay  đã có Thời khóa biểu mới! Đề nghị các đồng chí Giáo viên và các em học sinh theo dõi để nắm TKB.

Thông báo thi tuyển vào THPT

Thông báo thi tuyển vào THPT năm học 2010-2011 của sở GD&ĐT Quảng Trị

Thông báo thi tuyển vào THPT

Đăng bài viết

Thông báo về việc Đăng bài viết của thành viên

Trước tiên, chúng tôi cám ơn bạn đã quan tâm và dành những tình cảm ưu ái cho Website Trường THCS TT Gio Linh. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các bài viết của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan đến giáo dục... đặc biệt là những bài thể hiện rõ kinh nghiệm và thực nghiệm của người viết đối với vấn đề mà người viết đang đề cập. Chúng tôi quan niệm Website là một diễn đàn mở để tất cả các bạn đọc đều có thể trình bày, trao đổi ý kiến, kinh nghiệm nhằm hỗ trợ nhau tốt nhất, mang lại hiệu quả chung cho cả cộng đồng.

Vui lòng gõ bằng Tiếng Việt có dấu hoặc attach file và nhớ ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên hệ để chúng tôi có thể liên lạc cảm ơn và trao đổi với bạn khi cần. Xin chân thành cảm ơn!