23:14 EDT Chủ nhật, 20/05/2018
MENU TIN TỨC
 

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 538

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15767

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4151765


Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này thế nào?

Rất hay

Bình thường

Tạm được

Không có ý kiến

Quản lý học sinh
Bộ GD-ĐT
Bộ GD-ĐT
Sở GD-ĐT
Văn bản phòng
Website PGD Gio Linh
Mail phòng GDDT Gio Linh
Email nội bộ
Bạch Kim
Olimpic toán
Olimpic Tiếng Anh
Tin tức QT

LỊCH TRỰC HÈ 2017

LỊCH TRỰC HÈ 2017

LỊCH TRỰC HÈ 2016

LỊCH TRỰC HÈ 2016

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Thân gửi các thế hệ cựu học sinh trường THCS TT Gio Linh! Trước hết xin thay mặt các thế hệ lãnh đạo, CBGV - NV trường THCS TT Gio Linh gửi tới các cựu học sinh của nhà trường hiện đang công tác khắp mọi miền đất nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Các em thân mến ! Như các em đã biết, trường THCS TT Gio Linh (Tiền thân là trường cấp II Gio Châu) là mái trường có bề dày thành tích và truyền thống dạy tốt -học tốt. Các kỳ thi học sinh giỏi, các phong trào thi đua nhà trường luôn dẫn đầu trong huyện, tỉnh. Trường THCS TT Gio Linh là trường học đầu tiên của tỉnh Quảng Trị đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2010 - 2015 và trở thành điểm trung tâm, địa chỉ đáng tin cậy của phụ huynh học sinh và nhân dân địa phương. Năm hoc 2011 - 2012 vừa qua nhà trường vinh dự đón nhận cờ thi đua xuất sắc do UBND Tỉnh Quảng Trị trạo tặng, một lần nữa ghi thêm mốc son mới cho sự phát triển của nhà trường.

Thông báo khẩn!

Hiện nay để khẩn trương hoàn thành phòng truyền thống và biên soạn lịch sử nhà trường.Đ/c nào chưa có ảnh đề nghị bổ sung; đ/c nào ảnh mờ, cũ đề nghị đổi.

Thông báo đã có Thời khoá biểu mới

Hiện nay đã có thời khoá biểu mới của hai khối sáng chiều, các thầy cô và các em hs có thể tham khảo thêm tại :

Thông báo Tuyển sinh vào lớp 10 Trường chuyên Lê Quý Đôn

Thông báo Tuyển sinh vào lớp 10 Trường chuyên Lê Quý Đôn

Thông báo Tuyển sinh vào lớp 10 Trường chuyên Lê Quý Đôn năm học 2012

DANH SÁCH CÁC THÀNH VIÊN LÀM NHIỆM VỤ THI Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2012

(Kèm theo Quyết ñịnh số 681/Qð-SGDðT ngày 21/5/2012 của Giám ñốc Sở Giáo dục và ðào tạo Quảng Trị)

Thông báo về việc Bồi dưỡng hè cho GV Tiếng Anh tại Huế

Thông báo về việc Bồi dưỡng hè cho GV Tiếng Anh tại Huế

Do kế hoạch thay đổi, vậy tất cả các GV Tiếng Anh đều đi học hè này. Vậy đề nghị các trường thông báo và tạo điều kiện cho GV tiếng Anh đi bồi dưỡng tại Huế theo lịch (đã ghi ở danh sách kèm theo): - Đợt 1: Bắt đầu học từ: 28/5/2012. - Đợt 2: Bắt đầu học từ: 16/7/2012. GV tiếng Anh trường nào chưa có tên trong danh sách xin liên hệ kịp thời: 0913226595.

Thông báo kết quả thi chọn đội tuyển chính thức học sinh giỏi văn hoá lớp 9 năm học 2011–2012 dự thi tỉnh

Thực hiện quy trình năm học, sau 1 thời gian bồi dưỡng tập trung tại trường THCS TT Gio Linh, ngày 17/02/2012, phòng Giáo dục và Đào tạo Gio Linh đã tổ chức kỳ thi chọn đội tuyển chính thức học sinh giỏi văn hoá lớp 9 năm học 2011 -2012 dự thi tỉnh. Sau đây là danh sách học sinh được chọn vào đội tuyển chính thức dự thi tỉnh và danh sách học sinh được dự thi để lấy giải cá nhân.

Thông báo điều chỉnh lại chuyên môn và áp dụng thời khóa biểu mới!

Hiện nay đã có điều chỉnh lại chuyên môn và áp dụng thời khóa biểu mới!Đề nghị các đồng chi theo dõi và thông báo đến học sinh kịp thời

LỊCH THI BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ CẤP THCS NĂM HỌC 2011-2012

Ghi chú: -Khối 8, 9 học sáng, tiết 1 học từ 7 giờ; Khối 6,7 học chiều, tiết 1 vào học từ 13 giờ; Giữa 2 tiết học đổi tiết 10 ph ( không ra chơi sau tiết 2). - Đề nghị các trường THCS TT Gio Linh, Gio Phong thực hiện chương trình đến tiết liền kề tiết dạy thi và không dạy các tiết ở cột tiết PPCT ở bảng trên.

KẾT QUẢ THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ VÒNG 1

KẾT QUẢ THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ TẠI HỘI THI ƯDCNTT VÀO DẠY HỌC CẤP THCS NĂM HỌC 2011-2012

THÔNG BÁO KẾT QUẢ THI GIẢI TIẾNG ANH QUA MẠNG VÒNG 9

Tiếp tục hưởng ứng tích cực hội thi giải Tiếng Anh qua mạng ( Olympic Tiếng Anh), tính đến ngày 15 tháng 10 năm 2011 trường THCS Thị trấn Gio Linh đã có 376 tài khoản tham gia trên tổng số 941 tài khoản của học sinh khối THCS huyện Gio Linh.
          

Thông báo và CV hướng dẫn điều chỉnh PPCT môn Ngữ văn, Lịch sử của Sở GD&ĐT Quảng Trị

Thông báo và CV hướng dẫn điều chỉnh PPCT môn Ngữ văn, Lịch sử của Sở GD&ĐT Quảng Trị

Thông báo và CV hướng dẫn điều chỉnh PPCT môn Ngữ văn, Lịch sử của Sở GD&ĐT Quảng Trị

Kết quả thi giải Tiếng Anh qua mạng vòng 8

Xem thêm danh sách thống kê tại đây: 

Thông báo đã có PPCT mới của tất cả các môn!

Hiện nay đã có PPCT năm học 2011-2012 của tất cả các môn

Kết quả thi giải Tiếng Anh qua mạng tính đến vòng 5

Thực hiện Quyết định số 4480/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 06 tháng 10 năm 2010 về việc tổ chức cuộc thi giải Tiếng Anh qua mạng dành cho học sinh phổ thông. Nhằm tạo cho học sinh một sân chơi bổ ích trong học tập, rèn luyện, cũng cố kiến thức đã học. Đồng thời tạo cho học sinh một cơ hội đề giao lưu học hỏi, thi thố tài năng với học sinh trong trường nói riêng và trên cả nước nói chung. 

Thời khóa biểu mới!

Hiện nay  đã có Thời khóa biểu mới! Đề nghị các đồng chí Giáo viên và các em học sinh theo dõi để nắm TKB.

Thông báo thi tuyển vào THPT

Thông báo thi tuyển vào THPT năm học 2010-2011 của sở GD&ĐT Quảng Trị

Thông báo thi tuyển vào THPT

 

Đăng bài viết

Thông báo về việc Đăng bài viết của thành viên

Trước tiên, chúng tôi cám ơn bạn đã quan tâm và dành những tình cảm ưu ái cho Website Trường THCS TT Gio Linh. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các bài viết của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan đến giáo dục... đặc biệt là những bài thể hiện rõ kinh nghiệm và thực nghiệm của người viết đối với vấn đề mà người viết đang đề cập. Chúng tôi quan niệm Website là một diễn đàn mở để tất cả các bạn đọc đều có thể trình bày, trao đổi ý kiến, kinh nghiệm nhằm hỗ trợ nhau tốt nhất, mang lại hiệu quả chung cho cả cộng đồng. 

Vui lòng gõ bằng Tiếng Việt có dấu hoặc attach file và nhớ ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên hệ để chúng tôi có thể liên lạc cảm ơn và trao đổi với bạn khi cần. Xin chân thành cảm ơn!


Các tin khác

   
Thời gian thay đổi tất cả, thay đổi tính tình chúng ta nữa.Boileau
THÔNG BÁO MỚI
LỊCH TRỰC HÈ 2017
LỊCH TRỰC HÈ 2016
Thư ngỏ
Thông báo khẩn!
Thông báo đã có Thời khoá biểu mới
Thông báo Tuyển sinh vào lớp 10 Trường chuyên Lê Quý Đôn
DANH SÁCH CÁC THÀNH VIÊN LÀM NHIỆM VỤ THI Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2012
Thông báo về việc Bồi dưỡng hè cho GV Tiếng Anh tại Huế
Thông báo kết quả thi chọn đội tuyển chính thức học sinh giỏi văn hoá lớp 9 năm học 2011–2012 dự thi tỉnh
Thông báo điều chỉnh lại chuyên môn và áp dụng thời khóa biểu mới!
Từ:BQT
Đến:tất cả phụ nữ
(Email:)
(Gửi lúc: 06.03.2012 01:37)

Thế là lại đến ngày 20-10 rồi các bạn nhỉ? Hãy gửi đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương nhất những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình yêu của bạn đối với họ bạn nhé:* Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua....Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.
* Cám ơn các cô dì của con, đã luôn chăm sóc con từ khi con mới lọt lòng, những ngày Mẹ con bận bịu với công việc, các cô dì đã như người Mẹ thứ 2 của con, yêu mến con như con ruột của mình, không bao giờ để con cảm thấy cô đơn. Con chúc các cô các dì của con luôn hạnh phúc và gia đình lúc nào cũng đầm ấm.
* Cám ơn chị gái của tôi, đã chia sẻ vui buồn cùng tôi. đã tâm sự, động viên những lúc tôi thành công hay thất bại. Mặc dù thời gian trôi qua, chị đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng tôi hy vọng chị đứng vững và tự tin với cuộc sống này. Chúc chị thật nhiều hạnh phúc.
* Cám ơn bà chủ của tôi, đã hướng dẫn cho tôi những kinh nghiệm trong công việc, đã cho tôi biết giá trị của đồng tiền, để tôi hiểu mình không nên phung phí, đã nâng đỡ, vực tôi dậy những khi tôi vấp ngã và luôn động viên tôi cố gắng để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúc bà chủ của tôi thành công và công việc ngày càng phát triển.
* Cám ơn các Cô giáo, đã dạy dỗ tôi nên người, đã truyền cho tôi biết bao kiến thức để tôi trở thành một người hữu dụng cho đất nước, xã hội....Chúc các cô giáo luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.
* Cám ơn nhỏ bạn thân của tôi, đã tặng cho tôi biết bao nhiêu kỷ niệm - buồn vui- những món quà vô giá mà không sao tôi có thể mua được. Nếu không có các bạn, thì có lẽ cả một thời áo trắng của tôi không có chút gì để mà lưu luyến cả....Chúc nhỏ bạn tôi ngày càng xinh đẹp và có một tình yêu lãng mạn.
* Và cũng chúc tất cả cá chị em phụ nữ, những người tôi quen và những người phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới này không còn vất vả, không còn bị định kiến trọng nam khinh nữ, luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc.


Từ:Hoàng Đình Tuấn-Cựu học sinh
Đến:Tất cả thầy cô
(Email:)
(Gửi lúc: 29.11.2011 10:42)

Mới đó mà đã 5 tháng chúng em rời xa trường, nhìn trường thay đổi mà lòng cứ nửa buồn nửa vui, nhớ quá! Em chỉ muốn về lại trường thôi! Có lẽ không có nơi nào để lại cho em nhiều kỷ niệm đẹp đến thế! Chúc thầy cô sức khoẻ! Nhớ và yêu thầy cô nhiều lắm!!!


Từ:thầy Lê Điện Biên
Đến:Các thầy cô giáo
(Email:)
(Gửi lúc: 19.11.2011 10:54)

Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô đang đọc tin nhắn này ngày nhà giáo thật vui, thật thành công, mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Và kính chúc các thầy cô cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.


THƯ VIỆN ẢNH
 
ẢNH ĐỘI TUYỂN HSG CỦA TRƯỜNG
9 hình ảnh | 2732 lần xem
 
Hoạt động ngoại khóa
9 hình ảnh | 2682 lần xem
 
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2010-2011
9 hình ảnh | 2780 lần xem
 
Hình ảnh các Tổ chuyên môn
10 hình ảnh | 3955 lần xem
 
Khuôn viên trường
5 hình ảnh | 3873 lần xem
 
Khai giảng năm học 2011-2012
30 hình ảnh | 2549 lần xem
 
Kỷ niệm ngày Nhà giáo 20-11-2011
18 hình ảnh | 2181 lần xem
 
Hoạt động 26-03-2012
13 hình ảnh | 2569 lần xem
 
Phong trào "Nuôi Heo đất"
9 hình ảnh | 2687 lần xem
 
Viếng nghĩa trang liệt sỹ
6 hình ảnh | 2034 lần xem
 
Đội ngũ CB-GV,NV
17 hình ảnh | 1259 lần xem
 
2016
0 hình ảnh | 712 lần xem

Hỗ trợ trực tuyến

Quản trị

Name: Dương Minh Cường
Văn phòng
LIÊN KẾT