10:55 EDT Thứ sáu, 25/05/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19817

Bài phát biểu Cảm nghĩ sau khi được thăm phòng Truyền thống!

Đăng lúc: Thứ tư - 12/10/2011 20:21 - Đã xem: 7796 - Phản hồi: 2 - Người đăng bài viết:Lê Điện Biên

Kính thưa các thầy cô giáo!
Kính thưa tất cả các bạn!
            Sau khi được đi thăm phòng truyền thống của nhà trường, em cảm thấy lần đi này rất có ý nghĩa và bổ ích!
Tuy em vào học ở trường chưa được bao lâu nhưng em cảm thấy mình đã rất quen thuộc với mái trường mới. Em được biết nhiều điều hơn về truyền thống dạy và học của nhà trường. Tìm hiểu kĩ hơn về khuôn viên, kiến trúc của ngôi trường.Và hơn nữa là những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong nhiều năm học trước.

Em cảm thấy mình như càng gần gũi, yêu mến, dành tình cảm của mình cho ngôi trường mới nhiều hơn – nơi này sẽ dạy dỗ , dẫn dắt em đi tiếp trên con đường ớ phía trước. Sau chuyến thăm, điều gây ấn tượng nhất đối với em là câu nói được viết ngay bên cạnh bức tượng tạc hình Bác Hồ. Viết rằng: “ Dù khó khăn đến đâu vẫn phải cố gắng thi đua dạy tốt và học tốt...” Điều này càng thể hiện rõ hơn về truyền thống dạy và học của nhà trường trông nhiều năm qua. Thôi thúc và làm cho những học sinh như chúng em càng hiểu rõ hơn về công việc học tập của mình . Các thầy cô đã dày công dạy dỗ, mong cho những học sinh chúng em nên người, trở thành những công dân có ích cho xã hội và đất nước mai sau. Những thành tích tốt mà chúng em đạt được không chỉ là niềm vui của riêng mình mà cũng là niềm tự hào và hãnh diện của thầy cô giáo. Điều đó càng làm em thấu hiểu hơn về công ơn trời biển của thầy cô và truyền thống “Dạy tốt – Học tốt” của nhà trường.
            Trong phòng còn trang trọng đặt bức tượng Bác Hồ ở trên bậc thềm cao khiến cho em nhớ đến Hồ Chí Minh – vị chủ tịch vĩ đại của đất nước Việt Nam. Mỗi học sinh chúng em phải luôn kính trọng và biết ơn Bác Hồ -người đã đem đén hòa bình đất nước Việt nam xã hội chủ nghĩa. Những đội viên chúng em phải học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người.
Giữa phòng là mô hình của ngôi trường đã được thu nhỏ nằm gọn trong những tấm kính, làm cho học sinh chúng em càng cảm thấy thân quen hơn với ngôi trường –nơi sẽ luôn theo em suốt những năm học tiếp theo. Hơn nữa, em còn biết số học sinh đạt kết quả cao của nhà trường trong những năm học trước để phấn đấu trở thành con ngoan-trò giỏi.
            Sau khi chuyến thăm kết thúc, em vẫn còn nhớ mãi những phút giây được tìm hiểu thêm về mái trường, những giây phút nay bỡ ngỡ và tò mò muốn tìm hiểu thật kĩ hơn về ngôi trường mới – Trường trung học cơ sổ thị trấn Gio Linh!
Em xin chân thành cảm ơn!

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Quỳnh Phương - lớp 6C

Lê Điện Biên - - 04/11/2014 03:50
Bài viết của Nguyễn Thị Quỳnh Phương - lớp 6C Năm học 2010-2011
Phan Thùy Linh - 18/10/2014 09:19
bài này viết vào năm học náo vậy ?