23:16 EDT Chủ nhật, 20/05/2018

Cảm nghĩ về Mẹ nhân ngày 8/3

Thế là ngày 8 tháng 3 nữa lại về - ngày Quốc tế phụ nữ - là ngày để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và cũng là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu thương dành cho các bà, các mẹ, các chị, các cô... Hòa chung trong không khí vui tươi của buổi lễ hôm nay, em xin thay mặt tất cả các bạn học sinh kính chúc cô giáo có một ngày ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc các bạn nữ sinh lớp 9 có một ngày 8/3 thật ý nghĩa.

Cảm nghĩ của em về Mẹ nhân ngày 8/3

Vậy là ngày 8/3 đã về trong niềm vui hân hoan của tất cả những người phụ nữ trên thế giới nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng. Là ngày của các bà, các mẹ các cô, các chị được tôn vinh, được dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất. Là ngày mà tất cả chúng ta bày tỏ tấm lòng biết ơn, sự kính trọng của mình đến một nửa của thế giới. Hôm nay, ngày 8/3 thay mặt cho tất cả mọi người ở đây, em xin gửi đến các bà, các mẹ, các cô, các chị một lời chúc sức khỏe, chúc những người phụ nữ của chúng ta sẽ có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc, luôn tỏa sáng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Ảnh minh họa (nguồn Internet)

Những bài văn xúc động về ngày 20/11

Trong đời, ai cũng từng một lần được cắp sách đến trường, ai cũng có một người thầy mẫu mực của lòng mình để thương, để nhớ về. Ngày 20/11 là cơ hội để mọi người bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đền thầy cô.

Liên đội trường THCS TT Gio Linh tổ chức Đại hội đại biểu năm học 2014-2015

Ngày 23/9/2014, trường THCS TT Gio Linh tổ chức Đại hội liên đội, đây là đại hội được Hội đồng đội tỉnh chỉ đạo điểm để nhân rộng mô hình cho các liên đội trên toàn tỉnh trong năm học 2014-2015. Về dự đại hội có anh Mai Văn Nam-P.Chủ tịch HĐĐ tỉnh, thầy giáo Lê Quang Đông-P.Trưởng phòng GD&ĐT, anh Nguyễn Hồng Quân-Chủ tịch HĐĐ huyện cùng các anh chị trong HĐĐ huyện, thị trấn và các anh chị là GV-TPT đội của các trường TH, THCS trong toàn huyện. Chương trình đại hội được tổ chức trang trọng, với trên 100 đại biểu đội viên ưu tú của các chi đội trong nhà trường về tham dự, các đại biểu về dự đã thể hiện sự quyết tâm và thống nhất cao về chương trình hành động và các nhiệm vụ trọng tâm cũng như các chỉ tiêu của năm học mà đại hội đặt ra.

Trao yêu thương, nhận trân trọng

Không hoa, không quà tặng, không có những buổi lễ tổ chức rình rang… ngày 20/11 của bao thầy cô giáo nơi vùng khó khăn là rạng rỡ nụ cười, với niềm vui đôi khi giản dị là Ngày Hiến chương Nhà giáo chỉ cần học sinh đi học đủ!

NHỮNG DÒNG CẢM XÚC, SUY NGHĨ VỀ NGÀY 20 - 10

Mẹ là vầng trăng sáng soi đời con. Mẹ là bông hoa tỏa hương về đêm. Mẹ là tia nắng chiếu soi con đường Mà con đang đi đến ước mơ. Đã có một người nào đó hát lên giai điệu trên. Một giai điệu chất chứa biết bao tâm sự và suy nghĩ của người con đối với mẹ của mình. Mẹ ấm áp và thiêng liêng quá, đã luôn ở bên cạnh con, đã luôn cho con thật nhiều, đã động viên, an ủi, chia sẻ, xây đắp ước mơ cho con. Mẹ đã phải chịu chịu đau đớn thật nhiều để đưa con đến với thế gian này. Và con biết mẹ đã cười thật tươi khi nhìn thấy con chào đời, mẹ đã rất hạnh phúc và thầm cảm ơn Thượng Đế đã cho mẹ được có con.

Bài phát biểu Cảm nghĩ sau khi được thăm phòng Truyền thống!

Kính thưa các thầy cô giáo!
Kính thưa tất cả các bạn!
            Sau khi được đi thăm phòng truyền thống của nhà trường, em cảm thấy lần đi này rất có ý nghĩa và bổ ích!
Tuy em vào học ở trường chưa được bao lâu nhưng em cảm thấy mình đã rất quen thuộc với mái trường mới. Em được biết nhiều điều hơn về truyền thống dạy và học của nhà trường. Tìm hiểu kĩ hơn về khuôn viên, kiến trúc của ngôi trường.Và hơn nữa là những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong nhiều năm học trước.

Trong tình yêu chúng ta khẳng định nhau chứ không phải thống trị nhau. Yêu đương không phải là thắng hay bại mà là nâng đỡ lẫn nhau.Tư tưởng phương Tây

6 hình ảnh | 2034 lần xem