10:42 EDT Thứ sáu, 25/05/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19704

Đại hội chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2011-2012

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/09/2011 21:26 - Đã xem: 1469 - Phản hồi: 0 - Người đăng bài viết:Lê Điện Biên
Đại hội nhiệm kỳ 2011-2012

Chiều ngày 8/9/2011, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS thị trấn Gio Linh đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ năm học 2011-2012 nhằm báo cáo kết quả hoạt động Đoàn năm học 2010-2011 đồng thời đề ra Kế hoạch hành động Đoàn nhiệm kỳ 2011-2012 và bầu ra BCH mới.

Năm học 2010 -2011 đã kết thúc với những thanh công mới trong công tác chỉ đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên của BCH Đoàn trường. Kết quả đó đánh dấu sự lớn mạnh từng ngày của nhà trường cũng như Chi Đoàn trường nói riêng.Sự thành công trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trong nhà trường trước hết là nhờ sự chỉ đạo của chi bộ Đảng, BGH và đã được đoàn cấp trên chỉ đạo và dẫn dắt phong trào trong chi đoàn.BCH chi đoàn biết huy động sức trẻ, khoẻ, nhiệt tình từ các đồng chí đoàn viên. Biết phối kết hợp với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, chú trọng nâng cao chất lượng đoàn viên.
Kết quả đạt được
- Hồ sơ: Tốt  23  bộ, khá 2  (Chỉ tiêu: Tốt 22 bộ, khá 3)
- Thao giảng 2 tiết/kì, dự giờ 11 tiết/kì  ( Chỉ tiêu: Thao giảng 2 tiết/kì, dự giờ 12 tiết/kì)
- Thi giáo viên dạy giỏi: Cấp huyện 10 đ/c, cấp tỉnh 4 đ/c ( Chỉ tiêu : Cấp huyện 12 đ/c, cấp tỉnh 5 đ/c)
- Năng lực chuyên môn: tốt 100% ( Chỉ tiêu: 100%)
- Đoàn viên chủ nhiệm:2 lớp tiên tiến ( toàn trường 3 lớp), 4lớp được khen ( toàn trường 6 lớp)  Chỉ tiêu: 4 lớp tiên tiến, 6 lớp được khen
- Xếp loại: Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở 2 đ/c, tiên tiến 11 đ/c, hoàn thành tốt nhiệm vụ 8, hoàn thành nhiệm vụ 3 đ/c, không hoàn thành 1 đ/c. (Chỉ tiêu: hoàn thành tốt nhiệm vụ 11 đ/c, tiên tiến 14 đ/c).
Phát huy những kết quả đạt được, Chi đoàn đã vạch ra kế hoạch hành động cho phong trào đoàn năm học 2011-2012 đôàng thời bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2011-2012 gồm các đ/c sau:
1. đ/c Trương Đức Thi - giữ chức Bí thư.
2. đ/c Trần Văn Cương - giữ chức phó Bí thư.
3. đ/c Trần Thị Hiền Lương - giữ chức Ủy viên BCH.
Sau đây là 1 số hình ảnh tại Đại hội:

Đ/c Trần Đình Hải đọc báo cáo và kế hoạch hành động

Đ/c Trần Minh Hiếu trình bày tham luận