18:10 EDT Thứ tư, 25/04/2018

Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2015

Trong không khí Kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô, Chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2014, chi đoàn trường THCS TT Gio Linh long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2015 Đến dự với đại hội có: Đ/c Nguyễn văn Quốc – Chủ tịch công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Trần Đình Hải – Phó Bí thư chi bộ nhà trường. Về phía đoàn cấp trên có: Đ/c Nguyễn Văn Tâm– Bí thư đoàn TT Gio Linh đến dự.

Đại hội Chi đoàn năm học 2012-2013

Chiều ngày 19 tháng 9 năm 2012, chi đoàn trường THCS TT Gio Linh long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2013 Đến dự với đại hội có: Đ/c Ngô Thị Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Nguyễn Văn Bé – Chủ tịch công đoàn nhà trường. Về phía đoàn cấp trên có: Đ/c Nguyễn Thúc Quý– Phó bí thư đoàn TT Gio Linh đến dự.

Đại hội nhiệm kỳ 2011-2012

Đại hội chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2011-2012

Chiều ngày 8/9/2011, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS thị trấn Gio Linh đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ năm học 2011-2012 nhằm báo cáo kết quả hoạt động Đoàn năm học 2010-2011 đồng thời đề ra Kế hoạch hành động Đoàn nhiệm kỳ 2011-2012 và bầu ra BCH mới.

Đồng chí Lê Minh Tuấn, Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân lễ khởi động Năm Thanh niên. Ảnh: TT

Nâng cao vai trò của Đoàn trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh

Hiện nay toàn tỉnh có 9 Hội đồng Đội cấp huyện, 284 liên đội, với tổng số 67.250 đội viên trên tổng số 109.950 thiếu niên, nhi đồng. Với trách nhiệm của mình, trong những năm qua, Đoàn thanh niên các cấp đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Không ngừng đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, gắn với việc tổ chức các phong trào thiếu nhi và xây dựng đội ngày càng vững mạnh. Tích cực tham mưu với cấp ủy, chính quyền về việc ban hành các chủ trương, chính sách về công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng.

Đồng thời phối hợp với các cấp, các ngành tổ chức nhiều hoạt động tiêu biểu như: Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”, “Tiếp sức đến trường”, “Nối vòng tay nhân ái”… Các hoạt động chăm sóc, giúp đỡ thiếu niên, nhi đồng được các cấp bộ đoàn triển khai thường xuyên và có hiệu quả với nhiều hoạt động ý nghĩa như tặng quà cho các liên đội vùng khó, vùng sâu, vùng xa, quyên góp trao hơn 1.000 suất học bổng với tổng trị giá hơn 230 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh tàn tật (2007 – 2010); phong trào làm đồ chơi cho trẻ em mầm non trong khối đoàn trường học với hơn 1.500 đồ chơi tặng cho các trường mầm non trên địa bàn toàn tỉnh năm 2010; công trình “Ngôi nhà nhân ái - Hướng tới tương lai” của tuổi trẻ học đường toàn tỉnh với trị giá trên 250 triệu đồng cho các trẻ em ở Trường PTCS Hướng Linh…

Đ/c Trần Đình Hải-BT Đoàn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn

Đoàn Trường THCS TT Gio Linh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có vị trí đặc biệt quan trọng trong lớp lớp thế hệ thanh niên. Người trẻ hôm nay dù ở bất kỳ lĩnh vực nào đều tâm sự họ như được tiếp thêm lửa đam mê để sẵn sàng cháy hết mình khi tham gia các hoạt động của Đoàn.

KẾ HOẠCH Hoạt động Tháng thanh niên năm 2011 Chủ đề “Thanh niên hành động vì môi trường” (01/03/2011 - 31/03/2011)

Để thiết thực lập thành tích chào mừng Tháng thanh niên và kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2011). Thực hiện kế hoạch hoạt động của Đoàn cấp trên về việc tổ chức kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tổ chức Tháng thanh niên 2011, nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống cánh mạng, truyền thống vẻ vang của Đoàn, trong không khí thi đua sôi nổi, BCH chi đoàn trường THCS TT Gio Linh xây dựng kế hoạch tổ chức “Tháng thanh niên” năm 2011, phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với những nội dung như sau:

Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa

6 hình ảnh | 2008 lần xem