23:15 EDT Chủ nhật, 20/05/2018

Công đoàn GD tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết nữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đậi hội công đoàn nhiệm kỳ 2008-2013

Thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh Quảng Trị về việc sơ kết kết quả nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội X Công đoàn Việt Nam, Đại hội X Công đoàn tỉnh (nhiệm kỳ 2008-2013), ngày 8 tháng 6 năm 2011,Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Trị đã tổ chức hội nghị sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2008-2013. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Quyết-Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; nhà giáo ưu tú Hoàng Đức Thắm -tỉnh ủy viên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Giới thiệu chung về Công đoàn Trường THCS TT Gio Linh!

Tháng 4 năm 1972 Gio Linh được giải phóng, trên mãnh đất còn loang lỗ hố bom và đầy rẩy bom đạn ấy, chỉ sau 4 tháng (tháng 8 năm 1972) trường trung học Gio Linh I được thành lập và là tiền thân của trường THCSTT Gio Linh ngày nay.Trải qua 37 năm hình thành và phát triển cùng với Đảng bộ và chính quyền địa phương, cùng với chuyên môn và các thế hệ CBGVCNVC, học sinh,công đoàn nhà trường đã xây dựng và động viên CBGVCNVC hoàn thành nhiệm vụ của mình để nhà trường luôn luôn đạt danh hiệu đơn vị tiên cấp tỉnh, được nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ, trường được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia đầu tiên của tỉnh Quảng Trị đối với bậc học THCS.Công đoàn nhiều năm được công nhận là đơn vị vững mạnh cấp tỉnh, được nhận bằng khen của công đoàn GD Việt Nam và Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, được công nhận là đơn vị văn hoá cấp tỉnh.Nhiều thế hệ CBQLGV của đơn vị được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp tỉnh,cấp huyện,danh hiệu GVgiỏi,dạy giỏi cấp tỉnh,cấp huyện.Sau đây là những nét chính về sự hình thành và phát triển của công đoàn trường THCSTT Gio Linh:

Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa

6 hình ảnh | 2034 lần xem