09:26 EDT Thứ tư, 20/06/2018

Gio Linh,  ngày 15  tháng 02  năm 2012
          Kính gửi : Hiệu trưởng các trường tiểu học, THCS trong huyện
Thực hiện quy trình, nhiệm vụ năm học, ngày 11 và 12/02/2012, Phòng Giáo dục và
Đào tạo Gio Linh đã tổ chức kỳ Olympic tiếng Anh trên Internent cho học sinh tiểu học,
THCS trong huyện năm học 2011-2012 ( vòng thi thứ 20).
1.Đánh giá khái quát về kỳ thi:
- Nhìn chung năm nay các trường đã có nhiều cố gắng và triển khai sớm, nghiêm túc
hơn việc luyện thi Olympic tiếng Anh trên Internent cho học sinh. Có 209 học sinh của
12/24 trường tiểu học và 515 học sinh của 15/16 trường THCS dự thi cấp huyện, học sinh
làm bài đạt kết quả tốt hơn năm trước.
- Các trường đặt địa điểm thi (TH Gio Phong, THCS: TT Gio Linh, Gio Phong, Gio
Thành, Gio Việt, Gio Sơn, Gio An) đã chuẩn bị tốt các điều kiện cho tổ chức kỳ thi.
Hạn chế: Một số trường tiểu học đã đạt chuẩn mức độ 2 nhưng học sinh tham gia kỳ
thi còn ít.
2.Kết quả kỳ thi:
2.1) Cách xếp giải:
a) Giải đồng đội:
- Phòng chỉ xếp giải đồng đội cho các trường tiểu học có ít nhất 15 học sinh và các
trường THCS có ít nhất 20 học sinh dự thi ( Bình quân mỗi khối lớp có 5 học sinh dự thi)
- Điểm xếp giải đồng đội là trung bình cộng (TBC) điểm bài làm của 15 học sinh dự
thi tính từ trên xuống đối với trường tiểu học và TBC điểm bài làm của 20 học sinh dự thi
tính từ trên xuống đối với trường THCS.
b) Giải cá nhân:
- Giải nhất: Học sinh có điểm bài làm từ 270 điểm đến 300 điểm.
- Giải nhì: Học sinh có điểm bài làm từ 230 điểm đến dưới 270 điểm.
- Giải ba: Học sinh có điểm bài làm từ 190 điểm đến dưới 230 điểm.
- Giải khuyến khích: H/s có điểm bài làm từ 150 điểm đến dưới 190 điểm.
(Chi tiết các giải kèm theo danh sách)

Đợi chờ:Ðối với những người đợi chờ, một lát dường như một nămTục ngữ Trung Quốc

HỆ THỐNG VĂN BẢN

6 hình ảnh | 2073 lần xem