21:39 ICT Thứ tư, 17/01/2018

Tải về máy Đã xem : 910 | Đã tải: 188
Nội dung chi tiết
In nội dung - In nội dung
 Kính gửi: Hiệu trưởng các trường THCS trong huyện.
Thực hiện quy trình nhiệm vụ năm học 2011-2012 và công văn  số
1081/GDĐT–GDTrH ngày 08/9/2011 của Sở GD và ĐT Quảng Trị về việc Hướng
dẫn công tác Hướng nghiệp-Dạy nghề phổ thông và thi học sinh giỏi kỹ thuật năm
học 2011-2012; Phòng Giáo dục và Đào tạo Gio Linh hướng dẫn việc tổ chức thi học
sinh giỏi kỹ thuật phổ thông cấp huyện năm học 2011-2012 như sau:
1. Đối tượng và điều kiện dự thi:
a. Đối tượng: Học sinh đang học lớp 9 cấp THCS.
b. Điều kiện:
-Thi tốt nghiệp nghề phổ thông (môn đăng ký thi ) đạt loại giỏi .
-Học kỳ I năm học 2011-2012 đạt kết quả Hạnh kiểm và Học lực từ Khá trở
lên.
2. Thời gian và địa điểm thi:
- Thời gian thi: Ngày 21/02/2012 (Khai mạc từ 7 giờ)
- Địa điểm thi: Trung tâm KTTH-HN Gio Linh
3. Hồ sơ đăng ký của trường: Các trường nộp danh sách học sinh dự thi về bộ
phận chuyên môn (Đ/c Đặng Quốc Dũng) theo chương trình QLHS trước ngày
10/02/2012 theo mẫu sau:
DANH SÁCH ĐĂNG KÝ DỰ THI HSG KỸ THUẬT NĂM HỌC 2011-2012
Họ và
tên
sinh
Nơi sinh
(huyện,
tỉnh)
Kết quả HKI năm 2011-2012
Hạnh
kiểm
Học lực Tốt nghiệp
nghề (loại)
Dự thi
nghề
Học môn CN
theo mô đun
4. Nghề, nội dung và hình thức thi:
-Nghề dự thi: Điện dân dụng, Nấu ăn, Tin học.
-Học sinh làm bài thi lý thuyết thời gian 45 phút ( Phạm vi chương trình: Công
nghệ lớp 9 hết tuần 24 ( theo mô đun học sinh học)), làm bài thi thực hành 90 phút.
5. Lệ phí thi: Mỗi học sinh đăng ký dự thi nộp 10.000đ đối với nghề Điện dân dụng và
Tin học, 20.000đ đối với nghề Nấu ăn để phục vụ cho học sinh thi (Nộp tại Trung tâm
KTTH-HN Gio Linh ).
6. Chuẩn bị điều kiện để tổ chức kỳ thi:
phòng GD và ĐT phối hợp với Trung tâm KTTH-HN Gio Linh để đề xuất cán
bộ,  giáo viên tham gia hội đồng coi thi, chấm thi và chuẩn bị CSVC cho kỳ thi gồm:
Phòng thi lý thuyết và thực hành; dụng cụ, nguyên vật liệu cho tất cả các nghề.  Nhận được công văn này, Phòng yêu cầu Hiệu trưởng các trường triển khai
thực hiện và đề nghị Trung tâm KTTH-HN Gio Linh phối hợp với Phòng để tổ chức
tốt  kỳ thi.

Trong tình yêu chúng ta khẳng định nhau chứ không phải thống trị nhau. Yêu đương không phải là thắng hay bại mà là nâng đỡ lẫn nhau.Tư tưởng phương Tây

HỆ THỐNG VĂN BẢN

(Gửi lúc: 20.11.2011 10:54)