13:59 EDT Thứ bảy, 24/03/2018

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 345

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16562

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4100630


Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này thế nào?

Rất hay

Bình thường

Tạm được

Không có ý kiến

Quản lý học sinh
Bộ GD-ĐT
Bộ GD-ĐT
Sở GD-ĐT
Văn bản phòng
Website PGD Gio Linh
Mail phòng GDDT Gio Linh
Email nội bộ
Bạch Kim
Olimpic toán
Olimpic Tiếng Anh
Tin tức QT

Tên / Số / ký hiệu : Số 02 - NQ/HU
Về việc / trích yếu

NGHỊ QUYẾT Số 02 - NQ/HU của Đảng bộ huyện (khoá XV) về phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo giai đoạn 2011 - 2015, định hướng đến năm 2020

Ngày ban hành 28/09/2011
Loại văn bản Nghị quyết
Đơn vị / phòng ban Văn bản Cấp huyện
Lĩnh vực Giáo dục
Cơ quan / đơn vị ban hành Huyện ủy
Người ký duyệt BT Phan Văn Phụng
Tải về máy Đã xem : 1180 | Đã tải: 213
Nội dung chi tiết
In nội dung - In nội dung
Những năm qua, mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng với sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị và toàn dân, nhất là sự nổ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, sự nghiệp giáo dục - đào tạo của huyện đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các mặt.
Quy mô và cơ cấu ngành giáo dục - đào tạo phát triển cơ bản phù hợp với điều kiện kinh tế - xã hội của huyện, hệ thống trường lớp các cấp học, ngành học được mở rộng, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học tập của con em và nhân dân trên địa bàn. Toàn huyện hiện có 66 trường (22 trường mầm non, 24 trường tiểu học, 16 trường THCS, 01 trường PTDT nội trú và 03 trường THPT), 03 trung tâm (Trung tâm giáo dục thường xuyên, Trung tâm KTTHHN, Trung tâm dạy nghề tổng hợp), 21/21 xã, thị trấn có trung tâm học tập cộng đồng và 133/133 thôn, khu phố có nhà sinh hoạt cộng đồng. Cơ sở vật chất trường học, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học được đầu tư theo hướng chuẩn hoá, hiện đại hoá.
Đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý ngành giáo dục nhìn chung đảm bảo về số lượng, chất lượng và có tâm huyết với nghề. Đến nay, có 98,4% giáo viên, nhân viên và 88,8% cán bộ quản lý giáo dục đạt chuẩn, trong đó có 42,8% giáo viên và 67,8% cán bộ quản lý đạt trên chuẩn. Công tác phổ cập giáo dục và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia được triển khai tích cực, toàn huyện hiện có 44 trường (66,7%) được công nhận đạt chuẩn quốc gia; công tác phổ cập tiểu học đúng độ tuổi, phổ cập THCS được giữ vững và nâng cao chất lượng, từng bước tiến tới phổ cập bậc trung học. Phong trào xã hội hoá giáo dục, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập phát triển khá mạnh mẽ và sâu rộng.
Tỷ lệ huy động con em vào các cấp học, ngành học ngày càng tăng, số lượng học sinh thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp năm sau cao hơn năm trước. Công tác đào tạo, bồi dưỡng, hướng nghiệp, dạy nghề được quan tâm hơn, tỷ lệ học sinh, người lao động qua đào tạo và hướng nghiệp nghề tăng lên.
Việc lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp uỷ, chính quyền đối với sự nghiệp giáo dục  khá đồng bộ, công tác kiểm tra, giám sát được duy trì.
Nhìn chung, sự nghiệp giáo dục - đào tạo của huyện phát triển đúng hướng và phù hợp với yêu cầu đổi mới, chất lượng có sự chuyển biến tích cực và ngày càng thực chất hơn. Giáo dục - đào tạo đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao dân trí, chất lượng nguồn nhân lực, giữ gìn truyền thống văn hoá và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.
   
Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước.E. Hemingway

HỆ THỐNG VĂN BẢN

THÔNG BÁO MỚI
LỊCH TRỰC HÈ 2017
LỊCH TRỰC HÈ 2016
Thư ngỏ
Thông báo khẩn!
Thông báo đã có Thời khoá biểu mới
Thông báo Tuyển sinh vào lớp 10 Trường chuyên Lê Quý Đôn
DANH SÁCH CÁC THÀNH VIÊN LÀM NHIỆM VỤ THI Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2012
Thông báo về việc Bồi dưỡng hè cho GV Tiếng Anh tại Huế
Thông báo kết quả thi chọn đội tuyển chính thức học sinh giỏi văn hoá lớp 9 năm học 2011–2012 dự thi tỉnh
Thông báo điều chỉnh lại chuyên môn và áp dụng thời khóa biểu mới!
Từ:BQT
Đến:tất cả phụ nữ
(Email:)
(Gửi lúc: 06.03.2012 01:37)

Thế là lại đến ngày 20-10 rồi các bạn nhỉ? Hãy gửi đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương nhất những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình yêu của bạn đối với họ bạn nhé:* Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua....Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.
* Cám ơn các cô dì của con, đã luôn chăm sóc con từ khi con mới lọt lòng, những ngày Mẹ con bận bịu với công việc, các cô dì đã như người Mẹ thứ 2 của con, yêu mến con như con ruột của mình, không bao giờ để con cảm thấy cô đơn. Con chúc các cô các dì của con luôn hạnh phúc và gia đình lúc nào cũng đầm ấm.
* Cám ơn chị gái của tôi, đã chia sẻ vui buồn cùng tôi. đã tâm sự, động viên những lúc tôi thành công hay thất bại. Mặc dù thời gian trôi qua, chị đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng tôi hy vọng chị đứng vững và tự tin với cuộc sống này. Chúc chị thật nhiều hạnh phúc.
* Cám ơn bà chủ của tôi, đã hướng dẫn cho tôi những kinh nghiệm trong công việc, đã cho tôi biết giá trị của đồng tiền, để tôi hiểu mình không nên phung phí, đã nâng đỡ, vực tôi dậy những khi tôi vấp ngã và luôn động viên tôi cố gắng để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúc bà chủ của tôi thành công và công việc ngày càng phát triển.
* Cám ơn các Cô giáo, đã dạy dỗ tôi nên người, đã truyền cho tôi biết bao kiến thức để tôi trở thành một người hữu dụng cho đất nước, xã hội....Chúc các cô giáo luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.
* Cám ơn nhỏ bạn thân của tôi, đã tặng cho tôi biết bao nhiêu kỷ niệm - buồn vui- những món quà vô giá mà không sao tôi có thể mua được. Nếu không có các bạn, thì có lẽ cả một thời áo trắng của tôi không có chút gì để mà lưu luyến cả....Chúc nhỏ bạn tôi ngày càng xinh đẹp và có một tình yêu lãng mạn.
* Và cũng chúc tất cả cá chị em phụ nữ, những người tôi quen và những người phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới này không còn vất vả, không còn bị định kiến trọng nam khinh nữ, luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc.


Từ:Hoàng Đình Tuấn-Cựu học sinh
Đến:Tất cả thầy cô
(Email:)
(Gửi lúc: 29.11.2011 10:42)

Mới đó mà đã 5 tháng chúng em rời xa trường, nhìn trường thay đổi mà lòng cứ nửa buồn nửa vui, nhớ quá! Em chỉ muốn về lại trường thôi! Có lẽ không có nơi nào để lại cho em nhiều kỷ niệm đẹp đến thế! Chúc thầy cô sức khoẻ! Nhớ và yêu thầy cô nhiều lắm!!!


Từ:thầy Lê Điện Biên
Đến:Các thầy cô giáo
(Email:)
(Gửi lúc: 19.11.2011 10:54)

Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô đang đọc tin nhắn này ngày nhà giáo thật vui, thật thành công, mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Và kính chúc các thầy cô cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.


THƯ VIỆN ẢNH
 
ẢNH ĐỘI TUYỂN HSG CỦA TRƯỜNG
9 hình ảnh | 2651 lần xem
 
Hoạt động ngoại khóa
9 hình ảnh | 2620 lần xem
 
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2010-2011
9 hình ảnh | 2721 lần xem
 
Hình ảnh các Tổ chuyên môn
10 hình ảnh | 3891 lần xem
 
Khuôn viên trường
5 hình ảnh | 3831 lần xem
 
Khai giảng năm học 2011-2012
30 hình ảnh | 2490 lần xem
 
Kỷ niệm ngày Nhà giáo 20-11-2011
18 hình ảnh | 2144 lần xem
 
Hoạt động 26-03-2012
13 hình ảnh | 2515 lần xem
 
Phong trào "Nuôi Heo đất"
9 hình ảnh | 2631 lần xem
 
Viếng nghĩa trang liệt sỹ
6 hình ảnh | 1965 lần xem
 
Đội ngũ CB-GV,NV
17 hình ảnh | 1206 lần xem
 
2016
0 hình ảnh | 665 lần xem

Hỗ trợ trực tuyến

Quản trị

Name: Dương Minh Cường
Văn phòng
LIÊN KẾT