23:10 EDT Chủ nhật, 20/05/2018

TRỢ GIÚP
Lên phía trên
Hướng dẫn nhập điểm vào QLHS trực tuyến
Câu hỏi:
Cách nhập điểm vào QLHS trực tuyến?
Trả lời:

Lưu ý: Hệ thống quản lý học sinh trực tuyến củaTrường THCS TT Gio Linh dùng cho Giáo viên cũng như phụ huynh và học sinh theo dõi quản lý kết quả học tập của học sinh. Hệ thống này liên kết với dữ liệu với phần mềm QLHS trên máy tính quản lý tại nhà trường nên rất thuận tiện cho Giáo viên trong việc nhập điểm(chỉ cần ở đâu có nối mạng là có thể vào điểm)  và phụ huynh theo dõi quá trình học tập của con em mình.

Để sử dụng Hệ thống quản lý học sinh trực tuyến có thể đăng nhập bằng 2 cách:

Cách 1: Vào Hệ thống QLHS thông qua trang chủ(khuyến cáo nên sử dụng cách này vì dễ sử dụng):

1. Mở trình duyệt Internet ( Có thể là Internet Explorer ; FireFox ; Google Chrome ; Opera  hoặc các trình duyệt khác tùy từng máy tính khác nhau).

2. Gõ vào thanh Address địa chỉ sau http://thcsttgiolinhqt.edu.vn ( Có thể là chỉ cần gõ thcsttgiolinhqt.edu.vn) sau đố nhấn phím Enter -> Trang chủ Trường THCS TT Gio Linh sẽ hiện ra.

3Tại Menu ngang phía trên nhấn chuột vào "Quản lý HS" hoặc chọn hình Quản lý HS phía bên phải trang Web

Menu ngang

Hình Mail nội bộ phía bên phải

4Một trang mới hiện ra như dưới đây, hãy nhập tên đăng nhập và mật khẩu được cung cấp để điền vào:

5Sau khi đăng nhập vào có giao diện như sau:

Cách 2: Vào trực tiếp:

2. Gõ vào thanh Address địa chỉ sau http://edulink.edu.vn/qlhs/giaovien/main.aspx  sau đó làm theo bước 3 cách 1.

Thay mặt Ban quản trị Website

Lê Điện Biên - 0916.984 557

Lên phía trên
Cách sử dụng Email nội bộ
Câu hỏi:
Cho tôi hỏi cách sử dụng Email nội bộ như thế nào?
Trả lời:

Lưu ý: Email nội bộ củaTrường THCS TT Gio Linh chỉ dùng cho hoạt động trao đổi thông tin 2 chiều giữa Nhà trường và Giáo viên, học sinh. Tổng số Email hoạt động có thể lên tới 1000 email, dung lượng mỗi email khoảng 7,3 GB ( sử dụng máy chủ thư tại Gmail).

Để sử dụng hộp thư nội bộ có thể đăng nhập bằng 2 cách:

Cách 1: Vào Email thông qua trang chủ(khuyến cáo nên sử dụng cách này vì dễ sử dụng):

1. Mở trình duyệt Internet ( Có thể là Internet Explorer ; FireFox ; Google Chrome ; Opera  hoặc các trình duyệt khác tùy từng máy tính khác nhau).

2. Gõ vào thanh Address địa chỉ sau http://thcsttgiolinhqt.edu.vn ( Có thể là chỉ cần gõ thcsttgiolinhqt.edu.vn) sau đố nhấn phím Enter -> Trang chủ Trường THCS TT Gio Linh sẽ hiện ra.

3. Tại Menu ngang phía trên nhấn chuột vào "Mail nội bộ" hoặc chọn hình Email nội bộ phía bên phải trang Web

Menu ngang

Hình Mail nội bộ phía bên phải

4Một trang mới hiện ra như dưới đây, hãy nhập tên đăng nhậpmật khẩu được cung cấp để điền vào:

5Sau khi đăng nhập vào Email có giao diện như sau:

- Trong hộp thư những thư nào chưa đọc sẽ hiện màu đậm, còn những thư cũ sẽ có màu nhạt như trên, muốn đọc thư chỉ cần nhấn vào thư cần đọc để xem nội dung.

​- Nếu muốn viết thư hãy nhấn màu nút "Soạn thư" phía bên trái, điền vào các thông tin sau:

+ Ô "Tới": nhập địa chỉ người nhận.(Gửi cho nhiều người thì phân cách bằng dấu phẩy)

+ Ô "Chủ đề": nhập tiêu đề bức thư (cái này không bắt buộc nhưng nên nhập để người nhận biết của ai gửi).Nếu gửi kèm file thì chọn tập tin đính kèm" sau đó chọn file cần gửi, chờ máy tải lên.

+ Ô "Nội dung": nhập nội dung bức thư (cái này không bắt buộc nhưng nên nhập để người nhận biết của ai gửi).

-Hoàn thành xong thì nhấn nút "Gửi " để gửi Email đi.

Cách 2: Vào Email trực tiếp:

2. Gõ vào thanh Address địa chỉ sau http://mail.thcsttgiolinhqt.edu.vn  sau đố nhấn phím Enter -> Trang chủ Mail Trường THCS TT Gio Linh sẽ hiện ra và làm theo bước 3 cách 1.

Thay mặt Ban quản trị Website

Lê Điện Biên - 0916.984 557

Lên phía trên
Làm thế nào để gõ Tiếng Việt?
Câu hỏi:
Tôi có thể gõ tiếng việt trên website này hay không?
Trả lời:

Website Trường THCS TT Gio Linh được xây dựng trên cấu trúc PHP tối ưu, được tích hợp sẵn bộ gõ Tiếng Việt nên có thể sử dụng trong bất cứ khu vực nào trong site.

Ðừng để tính tự phụ và tự kỷ làm bạn nghĩ rằng người ta sẽ trở thành bạn bè của mình ngay lần đầu gặp gỡ. Tình bạn đích thực phải được chậm rãi vun trồng.Lord Chesterfield

6 hình ảnh | 2034 lần xem