07:55 EDT Thứ ba, 22/05/2018

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 1320

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17496

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4153494


Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này thế nào?

Rất hay

Bình thường

Tạm được

Không có ý kiến

Quản lý học sinh
Bộ GD-ĐT
Bộ GD-ĐT
Sở GD-ĐT
Văn bản phòng
Website PGD Gio Linh
Mail phòng GDDT Gio Linh
Email nội bộ
Bạch Kim
Olimpic toán
Olimpic Tiếng Anh
Tin tức QT
Phần mềm thí nghiệm Vật lý ảo-Crocodile Physics 6.05
Phần mềm thí nghiệm Vật lý ảo-Crocodile Physics 6.05
Sau đây là giới thiệu về một số điểm mới nhất của phiên bản này.
Mở rộng không gian thí nghiệm
Một tính năng hoàn toàn mới đó là giao diện thiết kế và thực hiện thí nghiệm là toàn bộ màn hình như hình bên, thêm vào đó có bổ sung phần “Getting Start” trong folder “Contents” giúp cho người sử dụng học một số bước cơ bản nhất để có thể thiết kế và sử dụng phần mềm này.

Contents
Đây là một số phần và modun xây dựng sẵn phù hợp với các chủ điểm trong chương trình giảng dạy tại trường phổ thông.

Không gian sóng 2D
Trước đây công cụ quan sát các dải sóng là 1D, tức là các đường sóng hình sin hay cosin nhưng trong phiên bản này chúng ta có thể quan sát sóng ở dạng 2D, như trong hình bên bạn có thể quan sát thấy một thí nghiệm khá trực quan, sống động, gây chú ý cho học sinh bởi vì trông nó giống một hòn bi được thả vào nước và ta nhìn thấy sóng nước đang lan truyền.

Dây nối thiết bị điện
Mặc định dây nối giữa các thiết bị điện là căng ngay cả khi di chuyển các thiết bị như hình bên.

Quang học
Phần này cũng được cải tiến nhiều so với phiên bản trước về giao diện sử dụng.

Máy móc
Như hình bên ta có thể thấy hình ảnh dụng cụ thí nghiệm ảo này rất gần với vật thật, đây là một bước đột phá rất quan trọng góp phần đưa các thí nghiệm trực quan hơn, giúp cho học sinh dễ dàng liên hệ với thực tế và nhớ bài dễ dàng hơn.

Chuyển động
Chuyển động là một cải tiến mới và được sử dụng linh hoạt.

Đồ thị
Đồ thị giúp dễ dàng thiết lập thí nghiệm hơn.

Mô tả
Đây là phần trợ giúp để thiết kế các thí nghiệm nhìn chuyên nghiệp hơn.

Ngữ cảnh
Bạn có thể tạo ngữ cảnh vào và ra logic của bạn trên một ảnh nền.

2. Giới thiệu các công cụ
Dưới đây là màn hình chính của phần mềm Crocodile Physics 605:

Sau đây tôi xin giới thiệu các công cụ sử dụng phần mềm Crocodile Physics 605, trước hết nói đến thanh menu ngang trên cùng gồm có:
Menu
Toolbar


Contents
Phần Contents là các ví dụ có sẵn theo chủ đề, như đã nói đây là phần rất mới gồm các ví dụ đã được xây dựng sẵn theo các chủ đề như mô tả chuyển động, các mạch điện, … với mỗi modun đã có các dụng cụ thí nghiệm phù hợp với chủ đề và bạn chỉ cần chọn dụng cụ thích hợp để thực hiện thí nghiệm. Nhưng đây chỉ là một số chủ đề cơ bản, để có thể thiết kế được toàn bộ các thí nghiệm phục vụ cho giảng dạy và học tập thì cần thiết phải xem các ví dụ này và sau đó bạn tự thiết kế các thí nghiệm phù hợp với bài giảng trên lớp bằng các dụng cụ được lấy trong phần Part Library.

Parts Library
Đây là thư viện các dụng cụ thí nghiệm vật lý ảo, với các dụng cụ này bạn hoàn toàn có thể thiết kế toàn bộ các thí nghiệm vật lý trong trường phổ thông, tuy nhiên để cho thí nghiệm trở nên chuyên nghiệp hơn thì phải kết hợp sử dụng các dụng cụ này kết hợp các dụng cụ hỗ trợ thực hiện thí nghiệm trong foder Presentation của phần này. 

Các công cụ hỗ trợ thiết kế thí nghiệm
Giới thiệu các công cụ hỗ trợ thiết kế thí nghiệm chuyên nghiệp hơn đó là foder Presentation trong thư viện các dụng cụ thí nghiệm Parts Library. Ngoài các dụng cụ thí nghiệm ảo còn có các dụng cụ hỗ trợ như thước đo, đồ thị, tranh vẽ, các nút dừng thí nghiệm hay thực hiện lại thí nghiệm, … 


Download Crocodile Physics 605
Name: http://www.serials.ws
Serial: CP000SS-605-NFOPH


*Lưu ý: Hiện tại rất nhiều độc giả ghé thăm và tải file nhưng báo lỗi không download được, đề nghị copy đường dẫn sang cửa sổ mới vì hiện nay medifire.com đang tiến hành chặn tải file hoặc làm theo hướng dẫn dưới đây:
Cách giải quyết thủ công là copy và paste link để tải. Ngoài ra còn 1 cách là cài thêm add - on

Với Chrome : bạn truy cập vào địa chỉ http://tinyurl.com/6wkal3a, nhấn vào nút Add to Chrome > Add để cài đặt add-on Refere Control. Sau khi đã cài đặt xong, trạng thái add-on đã đc kích hoạt (Active) . Lúc này bạn nhìn xuống mục Default referer for all other sites và nhấn nút Block . Bây giờ nhấn vào link MediaFire sẽ truy cập bình thưởng và không còn gặp thông báo File blocked for violation. 

Với Fire Fox: bạn sẽ dùng add-on Refcontrol. Truy cập địa chỉ http://tinyurl.com/83k8r3y,
nhấn Add to Fire Fox và chờ 5 giây đếm ngược, sau đó nhấn Install now để cai đặt.
Sau khi add-on đã cài xong, bạn vào menu Tools > RefControl Options > Add sites và nhập địa chỉ http://mediafire.com, sau đó nhấn Block - send no referer. Tiếp tục, bạn nhập địa chỉ thứ 2 http://mediafire.com và cũng chọn Block - send no referer. Sau đó nhấn OK. 
Giờ đây bạn có thể vào tải file MediaFire tự do mà ko sợ bị báo khoá.

Thông tin chi tiết
Tên file:
Phần mềm thí nghiệm Vật lý ảo-Crocodile Physics 6.05
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
N/A
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
TÀI NGUYÊN HỆ THỐNG » Phần mềm » Phần mềm Giáo dục
Gửi lên:
04/10/2011 03:54
Cập nhật:
30/03/2015 03:12
Người gửi:
ldbienhac
Thông tin bản quyền:
6.05
Dung lượng:
N/A
Đã xem:
26754
Đã tải về:
3054
Đã thảo luận:
4
Tải về
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
   
Cuộc đời đã đuổi kịp ta, dạy chúng ta yêu thương nhau và tha thứ cho nhau.Judy Collins
THÔNG BÁO MỚI
LỊCH TRỰC HÈ 2017
LỊCH TRỰC HÈ 2016
Thư ngỏ
Thông báo khẩn!
Thông báo đã có Thời khoá biểu mới
Thông báo Tuyển sinh vào lớp 10 Trường chuyên Lê Quý Đôn
DANH SÁCH CÁC THÀNH VIÊN LÀM NHIỆM VỤ THI Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2012
Thông báo về việc Bồi dưỡng hè cho GV Tiếng Anh tại Huế
Thông báo kết quả thi chọn đội tuyển chính thức học sinh giỏi văn hoá lớp 9 năm học 2011–2012 dự thi tỉnh
Thông báo điều chỉnh lại chuyên môn và áp dụng thời khóa biểu mới!
Từ:BQT
Đến:tất cả phụ nữ
(Email:)
(Gửi lúc: 06.03.2012 01:37)

Thế là lại đến ngày 20-10 rồi các bạn nhỉ? Hãy gửi đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương nhất những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình yêu của bạn đối với họ bạn nhé:* Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua....Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.
* Cám ơn các cô dì của con, đã luôn chăm sóc con từ khi con mới lọt lòng, những ngày Mẹ con bận bịu với công việc, các cô dì đã như người Mẹ thứ 2 của con, yêu mến con như con ruột của mình, không bao giờ để con cảm thấy cô đơn. Con chúc các cô các dì của con luôn hạnh phúc và gia đình lúc nào cũng đầm ấm.
* Cám ơn chị gái của tôi, đã chia sẻ vui buồn cùng tôi. đã tâm sự, động viên những lúc tôi thành công hay thất bại. Mặc dù thời gian trôi qua, chị đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng tôi hy vọng chị đứng vững và tự tin với cuộc sống này. Chúc chị thật nhiều hạnh phúc.
* Cám ơn bà chủ của tôi, đã hướng dẫn cho tôi những kinh nghiệm trong công việc, đã cho tôi biết giá trị của đồng tiền, để tôi hiểu mình không nên phung phí, đã nâng đỡ, vực tôi dậy những khi tôi vấp ngã và luôn động viên tôi cố gắng để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúc bà chủ của tôi thành công và công việc ngày càng phát triển.
* Cám ơn các Cô giáo, đã dạy dỗ tôi nên người, đã truyền cho tôi biết bao kiến thức để tôi trở thành một người hữu dụng cho đất nước, xã hội....Chúc các cô giáo luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.
* Cám ơn nhỏ bạn thân của tôi, đã tặng cho tôi biết bao nhiêu kỷ niệm - buồn vui- những món quà vô giá mà không sao tôi có thể mua được. Nếu không có các bạn, thì có lẽ cả một thời áo trắng của tôi không có chút gì để mà lưu luyến cả....Chúc nhỏ bạn tôi ngày càng xinh đẹp và có một tình yêu lãng mạn.
* Và cũng chúc tất cả cá chị em phụ nữ, những người tôi quen và những người phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới này không còn vất vả, không còn bị định kiến trọng nam khinh nữ, luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc.


Từ:Hoàng Đình Tuấn-Cựu học sinh
Đến:Tất cả thầy cô
(Email:)
(Gửi lúc: 29.11.2011 10:42)

Mới đó mà đã 5 tháng chúng em rời xa trường, nhìn trường thay đổi mà lòng cứ nửa buồn nửa vui, nhớ quá! Em chỉ muốn về lại trường thôi! Có lẽ không có nơi nào để lại cho em nhiều kỷ niệm đẹp đến thế! Chúc thầy cô sức khoẻ! Nhớ và yêu thầy cô nhiều lắm!!!


Từ:thầy Lê Điện Biên
Đến:Các thầy cô giáo
(Email:)
(Gửi lúc: 19.11.2011 10:54)

Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô đang đọc tin nhắn này ngày nhà giáo thật vui, thật thành công, mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Và kính chúc các thầy cô cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.


THƯ VIỆN ẢNH
 
ẢNH ĐỘI TUYỂN HSG CỦA TRƯỜNG
9 hình ảnh | 2737 lần xem
 
Hoạt động ngoại khóa
9 hình ảnh | 2687 lần xem
 
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2010-2011
9 hình ảnh | 2784 lần xem
 
Hình ảnh các Tổ chuyên môn
10 hình ảnh | 3961 lần xem
 
Khuôn viên trường
5 hình ảnh | 3880 lần xem
 
Khai giảng năm học 2011-2012
30 hình ảnh | 2554 lần xem
 
Kỷ niệm ngày Nhà giáo 20-11-2011
18 hình ảnh | 2184 lần xem
 
Hoạt động 26-03-2012
13 hình ảnh | 2575 lần xem
 
Phong trào "Nuôi Heo đất"
9 hình ảnh | 2693 lần xem
 
Viếng nghĩa trang liệt sỹ
6 hình ảnh | 2037 lần xem
 
Đội ngũ CB-GV,NV
17 hình ảnh | 1263 lần xem
 
2016
0 hình ảnh | 714 lần xem

Hỗ trợ trực tuyến

Quản trị

Name: Dương Minh Cường
Văn phòng
LIÊN KẾT